Công ty cổ phần Bệnh Viện Quốc Tế Vinh

Địa chỉ: Số 99 đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 023 8396 8888     Email: contactus.vinh@hoanmy.com

Chương trình phẫu thuật nhân đạo dị tật về Mắt cho trẻ em tỉnh Nghệ An | Bệnh viện Quốc Tế Vinh

Chương trình phẫu thuật nhân đạo dị tật về Mắt cho trẻ em tỉnh Nghệ An

24-10-2017

Theo số liệu thống kê của viện Mắt trung ương, ở Việt Nam có tới khoảng 2- 3 triệu người bị lác và 75% tỷ lệ sụp mí mắt ở trẻ do bẩm sinh. Điều dáng nói là hiện tượng lác và sụp mí ở trẻ em ngày càng gia tăng và thường chữa rất muộn gây ảnh hưởng nặng đến thị lực và cần phát hiện,  điều trị sớm với hy vọng tìm lại được đôi mắt đẹp về thẩm mỹ và tốt về chức năng.
Với mong muốn trẻ em có đôi mắt sáng để có thể tiếp tục vui chơi học tập và hòa nhập cộng đồng ngày 23/10 – 28/10/2017, Bệnh viện Quốc tế Vinh phối hợp với Qũy bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình “Vì ánh mắt trẻ thơ – Phẫu thuật miễn phí dị tật về Mắt cho trẻ em tỉnh Nghệ An năm 2017. 

Bác sĩ khám sàng lọc Mắt cho Trẻ
Bác sĩ khám sàng lọc cho bệnh nhân trước khi phẫu thuật

Qua chương trình Trẻ em có các dị tật như: Lác mắt, sụp mí, quặm mi… được khám đầy đủ các chuyên khoa với các Bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện để đảm bảo cho trẻ đủ điều kiện tham gia phẫu thuật, ngoài ra toàn bộ chi phi phẫu thuật Mắt cho trẻ sẽ hoàn toàn miễn phí. 

Bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật Mắt cho trẻ
Bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật Mắt cho trẻ

Trong những năm vừa qua, Bệnh viện đ đồng hành trên chặng đường mang đến các cơ hội phát triển hơn cho các trẻ: Trẻ em bị khuyết tật vận động, dị tật về môi, hở vòm…. Chúng tôi mong rằng, trên hành trình đầy ý nghĩa này sẽ càng ngày mang lại cho trẻ em một tương lai hạnh phúc hơn.